Tìm kiếm tin tức
Hội nghị về việc thống nhất bảo tồn cây Vả để thành lập Hợp tác xã
Ngày cập nhật 10/05/2019

Ngày 02/5/2019, UBND xã đã tổ chức hội nghị về việc thống nhất bảo tồn cây Vả để thành lập Hợp tác xã, tham dự hội nghị có đ/c Nguyễn Hiểu - CT.UBND xã cùng ông Mai Quốc Bảo - Giám đốc công ty, cùng 50 hộ dân đến tham dự hội nghị.

Được sản xuất hoàn toàn từ quả Vả, không sử dụng bất cứ chất phụ gia hay hương liệu gì khác, Trà Vả Lộc Mai giữ nguyên được nguồn dinh dưỡng dồi dào, với nhiều tác dụng bổ ích, có lợi cho sức khỏe vốn có của Vả như: làm giảm nguy cơ gây bệnh tim mạch; ổn định đường huyết; chữa các bệnh về đường hô hấp như ho gà, hen suyễn; làm mạnh dạ dày… và nhiều công dụng khác. Là sản phẩm có nguồn gốc 100% từ thiên nhiên, đảm bảo an toàn dựa trên cơ sở nguồn nguyên liệu Vả phong phú của đất cố đô và quy trình chế biến sạch. Trả vả Lộc Mai có thể chế biến để uống nóng hoặc lạnh, hòa với đường phèn hoặc đường cát để có vị uống ngon & mát hơn.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm:

- Trà vả xuất phát từ nguồn thực phẩm là trái vả, là món ăn gắn bó từ xưa đến nay của người Huế.

- Sản phẩm có nguồn dinh dưỡng dồi dào, với nhiều tác dụng bổ ích, có lợi cho sức khỏe.

- Sản phẩm được sản xuất theo phương pháp cổ truyền, hoàn toàn 100% từ thiên nhiên, không sử dụng chất phụ gia, chất bảo quản.

- Sản phẩm có thể uống nóng hoặc uống lạnh.

- Uống đến giọt cuối cùng, và thưởng thức luôn cả xác trà như một món ăn trong bữa cơm hằng ngày

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Thống kê truy cập
Truy cập tổng 950.964
Truy cập hiện tại 177